Vui hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ

Tết Trung thu – vào lúc trăng tròn nhất trong năm, mọi gia đình lại quây quần bên nhau ăn bánh, uống trà thưởng nguyệt, cầu mong những gì tốt đẹp nhất. Trăng tròn thể hiện cho sự viên mãn, trọn vẹn vì thế tết Trung thu còn có tên là tết Đoàn viên.

Tuy vậy đối với các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nói riêng và các bệnh nhi ung thư nói chung lại không có được may mắn như vậy. Các em và gia đình đang phải gồng mình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

14333786 676347649207816 6040767739939469639 n
   Để tiếp thêm động lực cho các em và cũng để các em có được một Trung thu ấm áp như ở nhà Công đoàn và Đoàn thanh niên bệnh viện Ung bướu phối hợp với chi hội TT&BVQTE Búp Sen Hồng Đà Nẵng tổ chức đêm trung thu với chủ đề: “Vui hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ”.

1

Đêm hội trăng rằm đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bệnh nhân nhi, các em thiếu niên, nhi đồng, các nhà hảo tâm và các bạn Tình nguyện viên. Nhiều trò chơi, phá cỗ trung thu, múa lân được tổ chức mang lại tiếng cười vui tươi cho các em.

14222301 676347292541185 8072345491685335682 n
   Đêm hội thực sự đã đọng lại trong lòng những ai tham gia ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Không chỉ mang đến niềm vui cho các bệnh nhi mà còn mang đến sự giáo dục biết sống vì cộng đồng, tâm hướng thiện dành cho những em có hoàn cảnh may mắn hơn.

Chương trình được đồng hành của các nhà tài trợ và các nhà hảo tâm:

Nhà tài trợ:
    – Chi hội TT&BVQTE Búp Sen Hồng Đà Nẵng.
Nhà hảo tâm:
    – Ngân hàng Công thương Đà Nẵng.
    – Trường mầm non Đồ Rê Mí.
    – Salon Bông Phượng.
    – Chi đoàn Phòng An ninh xã hội, Công an TP Đà Nẵng.
    – Công ty vận tải Kim Châu Duy.
    – Nhóm từ thiện Song Thảo.

Sỹ Linh