Vòng chung kết Hội thao bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lần thứ nhất

Sau một tuần tranh tài sôi nổi Hội thao bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lần thứ nhất đã kết thúc với nhiều dư âm tốt đẹp để lại trong mỗi vận động viên và khán giả tham dự.

Về dự vòng chung kết hội thao có ông Nguyễn Văn Lộc – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Đà Nẵng, các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, trưởng phó các khoa phòng, gần 200 vận động viên thi đấu tất cả các nội dung.

hoithaobvub01

Hội thao bệnh viện Ung bướu được tổ chức nhằm kỉ niệm một năm thành lập bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đây cũng là hoạt động thiết thực kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mồng 2 tháng

Hội thao diễn ra từ ngày 20 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8 năm 2016 với nhiều nội dung được tổ chức: bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố, cờ tướng. Các trận đấu diễn ra sôi nổi chất lượng chuyên môn cao.

hoithaobvub02

hoithaobvub03

hoithaobvub03b

Nội dung bóng bàn đôi nam: Ngô Đức Thọ,Đặng Ngọc Cẩn giải nhất, Bùi Thanh Tình, Bùi Sỹ Nghĩa giải Nhì, Nguyễn Sỹ Linh, Võ Văn Hòa Bình giải ba.

Nội bóng bàn đôi nữ: Ngô Đức Thọ, Hoàng Thị Thùy Dương giải Nhất, Nguyễn Văn Pháp, Nguyễn Thị Huệ giải Nhì, Nguyễn Ngọc Tùng, Trần Cẩm Hải giải Ba.

Nội dung cầu lông đôi nam: Bùi Sỹ Nghĩa, Phạm Thanh Hải giải Nhất, Trần Ngọc Luân, Nguyễn Đức Bảo giải Nhì, Phạm Tấn Vương, Sử Anh Hua giải Ba.

Nội dung cầu lông đôi nữ: Trần Thị Me Tâm, Hoàng Thị Thùy Dương giải Nhất, Trần Gia Thảo, Võ Thị Bích Hạnh giải Nhì, Trần Thị Mai Lan, Đồng Thị Huyền Nương giải Ba.

Nội dung cầu lông đôi nam nữ: Phạm Ngọc Đề, Trần Me Tâm giải Nhất, Lê Minh Trí, Dương Thị Vi giải Nhì, Trần Quang Tuyến, Đồng Thị Huyền Nương giải Ba.

Nội dung kéo co nam: Liên khoa 3 giải Nhất, Văn phòng 1 giải Nhì, Liên khoa 1 giải Ba.

Nội dung kéo co nữ: Liên khoa 2 giải Nhất, Liên khoa 3 giải Nhì, Liên khoa 1 giải Ba.

Nội dung cờ tướng: Nguyễn Thanh Hùng giải Nhất, Nguyễn Ngọc Tùng giải Nhì, Nguyễn Thành Công giải Ba.

Nội dung nhảy bao bố: Phạm Xuân Nam, Lê Thị Thu Hà giải Nhất, Trần Hữu Đại Đồng, Nguyễn Thị Quỳnh Như giải Nhì, Lê Hữu Đức, Lê Thị Tuyết Anh giải Ba.

Liên khoa 2 xuất sắc đoạt giải Nhất toàn đoàn.

Lễ bế mạc và trao thưởng cho các vận động viên đoạt giải được tổ chức vào 11h30 cùng ngày.

hoithaobvub04

hoithaobvub05