Tết đoàn viên – Xuân yêu thương 2019

Tiếp nối thành công của chương trình ca nhạc “Xuân yêu thương” năm 2018, Ngày 17/1/2019, ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp cùng Hội thiện nguyện Nhịp đập yêu thương cùng các tổ chức thiện nguyện khác trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình “Tết đoàn viên – Xuân yêu thương” nhân dịp tết Kỷ Hợi năm 2019 nhằm đem đến một không khí mùa xuân ấm áp, góp phần làm vơi bớt nỗi lo toan và nỗi đau bệnh tật cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

FILE0160

Trong khuôn khổ chương trình, Phó giám đốc phụ trách bệnh viện – BSCKII Trần Tứ Quý đã thăm và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Các phần quà do Công Đoàn và Đoàn thanh niên Bệnh viện đóng góp.

FILE0154

Cũng trong chương trình, bệnh nhân và người nhà được Chụp hình lưu niệm, tặng tranh thư pháp, xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa trong chương trình ca nhạc Xuân Kỷ Hợi “Tết đoàn viên – Xuân yêu thương”.

FILE0123

FILE0117