Tập huấn: Triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh năm 2019”

Trong 2 ngày 26-27/06/2019, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”  do bác sĩ CKII Nguyễn Hồng Long – Phó Giám Đốc bệnh viện chủ trì với các chuyên đề về kỹ năng giao tiếp, ứng xử  tại Bệnh viện.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Hồng Long đã trình bày chi tiết, cụ thể về các quy tắc trong giao tiếp, ứng xử giữa nhân viên y tế với nhân viên y tế, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo và giữa nhân viên y tế với người bệnh. Nhằm tạo được không khí vui vẻ, hòa đồng trong môi trường làm việc. Giúp cho mỗi cán bộ y tế luôn cảm thấy đầy hứng khởi và mang tới những kỹ năng hoàn thiện để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

P.CNTT