Phòng hậu cần Công an thành phố Đà Nẵng thăm hỏi tặng quà tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng!

5

Ngày 05 tháng 03 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Hội, công tác Đoàn năm 2019, nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 88 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Đảng ủy và Lãnh đạo Phòng, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Phòng Hậu cần tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nữ và bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Đoàn đã trao tặng 30 suất quà cho 30 bệnh nhân với tổng giá trị 12.000.000 đồng.

6

Sự ân cần, quan tâm chia sẻ của các Đồng chí là món quà trân quý gửi tới những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tiếp thêm động lực niềm tin cho bệnh nhân vươn lên chiến đấu với bệnh tật.

Bệnh viện cảm ơn tấm lòng nhân ái của Quý đoàn. Kính chúc Quý đoàn sức khỏe và công tác tốt.

Tổ CT-XH