Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 – Chi bộ Văn phòng 1

Ngày 11 tháng 5 năm 2017, thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, Chi Bộ Văn phòng 1 – Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đồng chí Trần Thị Mai Lan vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

7

Buổi Lễ được tổ chức trang nghiêm, đúng theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Trương Đông Giang, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng 1 đã thay mặt Chi bộ đọc Quyết định kết nạp đảng viên và trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung vị lãnh tụ, đồng chí Trần Thị Mai Lan đã đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Tưởng Châu Kim –  Bí thư Chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ  cho đảng viên mới, đồng thời phân công Đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Trần Thị Mai Lan.

Đến tham dự buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Út – UV Ban Thường vụ, Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng tập thể Chi bộ Văn phòng 1, cá nhân đồng chí Trần Thị Mai Lan đã nỗ lực phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng; đồng thời đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ Văn phòng 1 trong thời gian đến cần chú trọng hơn nữa công tác xây dựng phát triển Đảng và nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng của đảng viên trong Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu ngày càng trong sạch, vững mạnh.

5

6