Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng

Hòa chung không khí phấn khởi vui tươi đón chào năm mới xuân Bính Thân năm 2016, Cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2016) và Kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2016).

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy, HDND, UBND TP.Đà Nẵng về việc thành lập Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng trên cơ sở tổ chức lại Khoa ung bướu (Bệnh viện Đà Nẵng) và tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Ung Thư Đà Nẵng. Ngày 27 tháng 01 năm 2016,  Ban thường vụ Đảng Ủy khối các cơ quan TP. Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

DSC 6511

Đồng chí Thái Duy Phương, Ủy viên ban thường vụ, Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan TP.Đà Nẵng đã trao Quyết định thành lập đảng bộ cơ sở Bệnh viện Ung bướu cho đồng chí Nguyễn Út (Bí thư đảng ủy bệnh viện) và Ban chấp hành đảng bộ đã ra mắt  Hội nghị gồm 11 đồng chí như sau :

–         Đ/c Nguyễn Út                      UVTV        Bí thư

–         Đ/c Nguyễn Hồng Long        UVTV     Phó bí thư

–         Đ/c Nguyễn Danh Hiền         UVTV    Chủ nhiệm UBKT đảng ủy

–         Đ/c Trần Tứ Quý

–         Đ/c Ngô Tuyết Ngọc

–         Đ/c Trần Thị Cẩm Hải

–         Đ/c Nguyễn Văn Đính

–         Đ/c Phan Vĩnh Sinh

–         Đ/c Đoàn Anh Tuấn

–         Đ/c Trương Đông Giang

–         Đ/c Tưởng Châu Kim

2.      Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa Phó bí thư Đảng Ủy Khối các cơ quan TP.Đà Nẵng  trao Quyết định cho Ban kiểm tra đảng và UBKT đã ra mắt trước hội nghị gồm các đồng chí sau :

–         Đ/c Nguyễn Danh Hiền    Chủ nhiệm UBKT

–         Đ/c Trần Thị Cẩm Hải      Phó chủ nhiệm UBKT

–         Đ/c Nguyễn Văn Đính      Ủy viên UBK

Tại buổi Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng này, thay mặt Ban thường vụ đảng ủy khối các cơ quan TP.Đà Nẵng, đồng chí Thái Duy Phương, Phó bí thư thường trực ĐUK đã phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng bộ Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng. Thay mặt Đảng bộ cơ sở Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Út – Bí thư đã phát biểu đáp từ và nhận nhiệm vụ do Đảng ủy khối giao phó.

Đồng chí Thái Duy Phương, Phó bí thư thường trực ĐUK

Đồng chí Nguyễn Út – Bí thư Đảng ủy Bệnh viện