Khiêu vũ cùng bệnh nhân – Thắp niềm tin đẩy lùi bệnh tật

Nhân ngày gia đình Việt Nam 28 tháng 6 Công đoàn bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp với câu lạc bộ Dancesport DHC tổ chức đêm giao lưu văn nghệ – Khiêu vũ cùng bệnh nhân và tổ chức sinh nhật tháng 6 cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Chương trình diễn ra sôi nổi với sự tham gia đông đảo của bệnh nhân, ,thành viên câu lạc bộ Dancesport DHC, lãnh đạo bệnh viện và các đoàn viên thanh niên.

Các bác sĩ hát giao lưu cùng bệnh nhân

Nhiều bệnh nhân đến tham dự

Các bệnh nhân được giao lưu văn nghệ, khiêu vũ và cùng nhau hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật để chúc mừng sinh nhật tháng 6 cho một số bệnh nhân khác. Các bệnh nhân cũng chia sẻ chân thành những câu chuyện về điều trị, giúp nhau có thêm động lực để chiến thắng bệnh tật.

Giám đốc và chủ tịch công đoàn bệnh viện cắt bánh sinh nhật cùng bệnh nhân

Vợ chồng bệnh nhân tham gia giao lưu. Người đàn ông cầm đàn này tạm thời lui bệnh sau 1 năm điều trị tại bệnh viện.

Dancesport DCH Club làm nóng buổi giao lưu bằng những bước nhảy đẹp mắt.

Các bạn sinh viên tình nguyện góp vui.

Đây chỉ là 1 hoạt động trong rất nhiều hoạt động có ý nghĩa đang diễn ra hàng tuần tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng ngoài các hoạt động Hát cho bệnh nhân tôi nghe, Một bức tranh nhiều hi vọng, Mang tiếng hát tới giường bệnh,… Do Công đoàn và Đoàn thanh niên bệnh viện phối hợp với các tổ chức nghiệp đoàn, sinh viên tình nguyện thực hiện. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, động lực cho bệnh nhân để đấu tranh chiến thắng bệnh tật.

Sỹ Linh