Kế hoạch Liên tịch – Tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng năm 2017

Thực hiện Kế hoạch Liên tịch số 03-KHLT/ CĐ-ĐBVUB ngày 04/08/2017 về việc tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng năm 2017. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng; Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thống nhất kế hoạch tổ chức Giải Cầu lông, Bóng bàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng năm 2017, cụ thể như sau:

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Tất cả cán bộ, đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại các tổ Công đoàn và các Chi đoàn trực thuộc.

2. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, NỘI DUNG, THỂ THỨC THI ĐẤU

2.1. Thời gian đăng ký:

– Tổ trưởng các tổ Công đoàn lập danh sách các vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia các nội dung thi đấu theo mẫu và gửi về cho đ/c Nguyễn Văn Hải Vân tại địa chỉ email: dr.nguyenvanhaivan@gmail.com. Tải Mẫu đăng ký theo đường dẫn: Public/Mẫu đăng ký thi đấu Giải Cầu lông-Bóng bàn 2017

– Hạn chót đăng kí vào ngày 14/08/2017

2.2. Họp bốc thăm và xếp lịch thi đấu:

15h00 ngày 16/8/2017 (thứ 4), tại phòng Giao ban viện.

Thành phần: Ban tổ chức, Tổ trọng tài, Tổ phục vụ, Tổ trưởng các tổ công đoàn.

2.3. Thời gian tổ chức giải (dự kiến):

– Khai mạc: lúc 07h00 ngày 26/8/2017 (thứ bảy), các vận động viên tập trung vào lúc 06h30, mỗi Tổ công đoàn cử ít nhất 02 cổ động viên.

– Bế mạc và trao thưởng: 16h00 ngày 27/8/2017 (chủ nhật), các vận động viên tập trung vào lúc 15h30, mỗi Tổ công đoàn cử ít nhất 02 cổ động viên.

3. ĐỊA ĐIỂM

Địa điểm khai mạc, bế mạc và thi đấu: Sân Cầu lông và Bóng bàn tại khu vực tiền sảnh Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng.

4. NỘI DUNG: Thi đấu 02 nội dung đơn nam và đơn nữ ở cả 02 môn Cầu lông và Bóng bàn, theo 02 nhóm tuổi:

– Nhóm 1: Từ 41 tuổi trở lên (sinh năm 1976 trở về trước).

– Nhóm 2: Từ 40 tuổi trở xuống (sinh năm 1977 trở về sau).

5. THỂ THỨC VÀ LUẬT THI ĐẤU

– Căn cứ vào số lượng VĐV đăng ký tham gia, Ban tổ chức giải sẽ quyết định thể thức thi đấu vòng tròn hay loại trực tiếp đối với từng nhóm VĐV; quy định lại nhóm tuổi và cơ cấu giải thưởng theo từng nội dung thi đấu.

– Đối với môn Cầu lông: mỗi trận thi đấu 3 hiệp thắng 2.

– Đối với môn Bóng bàn: mỗi trận thi đấu 5 hiệp thắng 3.

– Điểm thi đấu vòng tròn được tính như sau: thắng 2, thua 1, bỏ cuộc 0 điểm. Nếu 02 VĐV bằng điểm nhau, VĐV thắng trong trận trực tiếp xếp trên. Nếu có 03 VĐV trở lên bằng điểm nhau, tính theo thứ tự: tỷ số hiệp thắng/thua, điểm thắng/thua của các VĐV với nhau.

– Mỗi VĐV được đăng ký thi đấu ở cả 02 môn Cầu lông và Bóng bán ở mỗi nhóm tuổi.

– VĐV nhóm tuổi trên được đăng ký thi đấu nhóm tuổi dưới. VĐV nhóm tuổi dưới không được đăng ký thi đấu nhóm tuổi trên.

– Luật thi đấu: áp dụng Luật thi đấu môn Cầu lông và Bóng bàn do Tổng cục Thể dục thể thao ban hành.

– Nguyên tắc điều hành thi đấu: Theo lịch thi đấu, sau 03 lần gọi tên VĐV vào vị trí thi đấu, trong thời gian 5 phút, nếu VĐV đó không có mặt xem như bỏ cuộc. Mọi vướng mắt, khiếu nại trong thi đấu, VĐV báo cáo Ban tổ chức giải quyết. Nếu khiếu nại về nhân sự phải nộp lệ phí 200.000đồng/01 nhân sự.

Chi tiết Kế hoạch Liên tịch xem tại đây

P.CNTT