Ngày 9/5/2016 Huyện ủy huyện Duy Xuyên phối hợp cùng Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Đình Tin hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng.

Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí: Nguyễn Quang Mạnh- Phó bí thư huyện Ủy Duy Xuyên, Văn Công Tạo – Phó văn phòng huyện ủy, Nguyễn Thế Đức – Bí thư đảng ủy thị trấn Nam Phước và BSCK II Lê Hồng Long – Phó giám đốc BVUBĐN  cùng đại diện gia đình Đồng chí Ngô Đình Tin.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Định Tin đã được tặng hoa và danh hiệu 50 năm tuổi Đảng từ Huyện ủy Huyện Duy xuyên tỉnh Quảng Nam.

Thay mặt đồng chí Ngô Đình Tin, Anh Ngô Đình Tài là con trai của đồng chí đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm cuả Đảng bộ tỉnh Quảng Nam nói chung và Huyện ủy  Duy Xuyên nói riêng, sự hỗ trợ của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cùng các ban ngành đã tạo điều kiện để tổ chức sớm lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Đình Tin.

Phòng Công nghệ Thông tin