Hội thi nấu ăn “ Bữa cơm gia đình”

Nhân kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) và 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018),  được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Công đoàn bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Bữa cơm gia đình”.

Tham gia hội thi có 05 đội với 15 thành viên đến từ công đoàn cơ sở các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện. Trong 60 phút , mỗi đội sẽ chuẩn bị một mâm cơm dành cho 3 thế hệ trong một gia đình với chi phí không vượt quá 300 nghìn đồng và phải bao gồm tối thiểu 03 món chính.

nau an0

05 đội dự thi với 15 thành viên đến từ công đoàn cơ sở các khoa, phòng trong toàn Bệnh viện

Với sự chuẩn bị chu đáo, cộng sự khéo léo, sáng tạo, các đội đã đem đến hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với đủ các món khai vị, món ăn chính và món tráng miệng. Điều đặc là toàn bộ những món ăn ngon, hấp dẫn này đều do chính các nam đầu bếp thể hiện.

Một số hình ảnh của Hội thi:

nau an1

nau an2

nau an3

nau an4

nau an5

nau an6

nau an7

Hội thi là hoạt động bổ ích, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong toàn Bệnh viện. Thông qua Hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, khơi dậy phong trào thi đua trong anh em nam giới cùng nhau xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, cùng san sẻ công việc nhà và chăm lo tới gia đình, tới những người phụ nữ của mình.

Với tinh thần công tâm, khách quan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Liên khoa 3, giải nhì cho đội Văn phòng 1, giải ba cho đội Liên khoa 2 và 2 giải khuyến khích cho đội Liên khoa 1 và đội văn phòng 2.

LB-P.CNTT