Hội nghị thông tin thời sự lần thứ 2 năm 2018 – Tập huấn kỹ năng, giao tiếp, ứng xử năm 2018

Thực hiện chương trình công tác trọng tâm năm 2018 của Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, nhằm tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động đang công tác trong Bệnh viện được nghe báo cáo các chuyên đề thời sự trong năm. Đồng thời, nhân kỷ niệm 13 năm Ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2018), được sự quan tâm nhận lời mời của đại tá Phan Ngọc Truyền – Trưởng phòng PV 28, Công an thành phố Đà NẵngChiều ngày 09/08/2018, tại Hội trường của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện tổ chức buổi nghe báo cáo viên nói chuyện thời sự lần thứ hai, năm 2018 cho hơn 500 cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn Bệnh viện.

DSC0919

Tại Hội nghị các cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện đã được nghe đồng chí do đồng đại tá Phan Ngọc Truyền Trưởng phòng PV 28, Công an thành phố Đà Nẵng thông tin về tình thế giới và trong nước trong thời gian gần đây; đặc biệt là hai vấn đề thời sự nổi cộm là dự thảo về Luật đặc khu và Luật An ninh mạng năm 2018.

DSC0917

Đại tá Phan Ngọc Truyền Trưởng phòng PV 28, Công an thành phố Đà Nẵng thông tin về tình thế giới và trong nước trong thời gian gần đây.

Qua hội nghị giúp cho cán bộ, nhân viên trong toàn Bệnh viện nắm chắc diễn biến cục diện thế giới, khu vực hiện nay cũng như các chủ trương của Đảng trong quan hệ đối ngoại Quốc tế. Đồng chí Phan Ngọc Truyền đã đi sâu vào phân tích những vấn đề về Luật đặc khu và làm rõ những khúc mắc nổi cộm mà dư luận đang rất quan tâm trong thời gian qua. Đồng chí đã thẳng thắn trao đổi và mong muốn thông qua buổi nói chuyện các cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện Ung Bướu có thể hiểu rõ và sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực để giải thích cho gia đình, bạn bè, người thân của mình hiểu rõ hơn về những chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước trong vấn đề Luật đặc khu và Luật An ninh mạng đã được thông qua năm 2018.

Cũng trong ngày 09/08/2018 Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức tập huấn triển khai thực hiện “ Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”  do bác sĩ CKII Nguyễn Hồng Long – Giám Đốc bệnh viện chủ trì với các chuyên đề về kỹ năng giao tiếp, ứng xử  tại Bệnh viện.

DSC0927

BSCKII.Nguyễn Hồng Long – Phó Giám đốc Bệnh viện trình bày các nội dung về quy tắc ứng xử nơi công sở

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Hồng Long đã trình bày chi tiết, cụ thể về các quy tắc trong giao tiếp, ứng xử giữa nhân viên y tế với nhân viên y tế, giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với lãnh đạo và giữa nhân viên y tế với người bệnh. Nhằm tạo được không khí vui vẻ, hòa đồng trong môi trường làm việc. Giúp cho mỗi cán bộ y tế luôn cảm thấy đầy hứng khởi và mang tới những kỹ năng hoàn thiện để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

LB. PCNTT