Hành trình chia sẻ yêu thương – Thắp sáng đêm Hội Trăng rằm

Tối ngày 23/09/2018 Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp với Chi Hội Thanh Niên Khuyết tật Đà Nẵng đã tổ chức đêm văn nghệ “Hành trình chia sẻ yêu thương – Thắp sáng đêm Hội Trăng rằm” cho các cháu bé là bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng, cùng các cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động trong Bệnh viện.

DSC0114

Với mục đích tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi để bắt đầu một năm học mới; tạo sự hòa đồng gần gũi, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau về bệnh tật cho các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Ban tổ chức đã mang đến nhiều chương trình với nội dung hấp dẫn, gần gũi và sinh động như các tiết mục văn nghệ, ảo thuật, hài kịch cùng các trò chơi tập thể và tiết mục múa lân vui nhộn. Những tiếng cười giòn tan, những tràng pháo tay thật dài của các bé cứ nối nhau khi được  xem ảo thuật hay tham gia trò chơi, nhận quà. Các em thiếu nhi, đặc biệt là các bệnh nhân nhi đã dường như đã quên đi nỗi đau bệnh tật để cùng hòa mình với các bạn nhỏ trong một buổi tối thật ấm áp và đầy ý nghĩa.

DSC0109

DSC0130

DSC0134

DSC0206

DSC0164

DSC0176

DSC0156

Cũng trong chương trình, Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng những suất quà đến các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Đây là sự động viên, khích lệ và chia sẻ nỗi đau đến các em, mong rằng các em sẽ luôn kiên cường cùng các y, bác sĩ trong Bệnh viện mạnh mẽ chiến đấu để vượt qua mọi bệnh tật.

DSC0127

P.CNTT