Giải thi đấu Cầu lông – Bóng bàn Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng năm 2017

Trong không khí phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng tám (19/8/1945 – 19/8/2017), Quốc khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017); Chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022 thành công tốt đẹp và tiến tới Kỷ niệm 02 năm Ngày thành lập Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng (01/9/2015 – 01/92017). BCH Công đoàn – BCH Đoàn Thanh niên Bệnh viện Ung bướu đã phối hợp tổ chức Giải thi đấu Cầu lông – Bóng bàn của Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng. Giải đấu diễn ra trong hai ngày 26, 27/08/2017.

Ông Nguyễn Văn Lộc – PCT thường trực Công đoàn Ngành Y tế TP Đà Nẵng, Bà Tưởng Châu Kim – Chủ tịch Công đoàn BVUBĐN tặng hoa cho các đội tham dự giải đấu

Giải Cầu lông – Bóng bàn lần này được tổ chức với sự tham gia nhiệt tình của gần 70 vận động viên là CB, VC, người lao động đang công tác tại 22 đơn vị Khoa, Phòng trong Bệnh viện. Thông qua giải đấu cũng góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong toàn Bệnh viện, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh.

Đồng thời Ban tổ chức hy vọng với giải đấu lần này sẽ tiếp tục phát hiện thêm nhiều cá nhân tiêu biểu, lựa chọn được những Vận động viên xuất sắc để bồi dưỡng thành những hạt nhân nòng cốt góp phần gây dựng phong trào TDTT tại Bệnh viện, sẵn sàng tham gia thi đấu tại các giải thi đấu do tổ chức đoàn thể các cấp phát động.

Các vận động viên thi đấu môn bóng bàn

Bà Tưởng Châu Kim – Chủ tịch Công đoàn BVUB Đà Nẵng trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung Đơn Nam Cầu Lông

Ông Đoàn Anh Tuấn – Trưởng khoa KBCC BVUB Đà Nẵng trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung Đơn Nữ Cầu Lông độ tuổi dưới 40

Đồng chí Nguyễn Út – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu ĐN trao giải cho các VĐV đạt giải Đơn Nữ Bóng bàn

độ tuổi dưới 40

Bà Ngô Tuyết Ngọc – Trưởng khoa Nội I trao giải cho các VĐV đạt giải Đơn Nữ Cầu Lông độ tuổi trên 40

Đồng chí Nguyễn Út – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu ĐN trao giải cho các VĐV đạt giải Đơn Nam Bóng bàn độ tuổi trên 40

Ông Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng khoa Ngoại I trao giải trao giải cho các VĐV đạt giải Đơn Nam Bóng bàn

độ tuổi dưới 40

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”, dưới sự điều khiển của Tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các trận thi đấu bóng bàn và cầu lông đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính và quyết liệt. Các VĐV đã cống hiến hết sức mình để mang đến những trận đấu vô cùng đẹp mắt và có chất lượng. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng ở cả hai bộ môn cầu lông và bóng bàn cho các VĐV đạt thành tích.

Lê Bắc – P.CNTT