Đồng chí Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2019, Chiều ngày 30/05/2019, Đồng chí Lê Trung Chinh, Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu Đoàn Thành phố đã có buổi tới thăm, tặng quà các cháu bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Cùng đi có đại diện một số sở ngành chức năng thành phố, Lãnh đạo Sở Lao động – thương binh và xã hội; Đại diện Lãnh đạo văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Lê Trung Chinh thay mặt cho Quý đoàn đã đánh giá cao hiệu quả hoạt động của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đồng chí xin được chia sẻ nỗi đau và khó khăn mà người bệnh đã phải trải qua. Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và động viên tinh thần các cháu mong các cháu cố gắng điều trị, lạc quan để mau chóng hồi phục để về đoàn tụ với gia đình. Nhằm khích lệ và động viên các cháu bệnh nhi đang nằm điều trị tại Bệnh viện,  Đồng chí Lê Trung Chinh và Đoàn đã trực tiếp tặng 32 suất quà cho các cháu bệnh nhi, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt. Để động viên tinh thần làm việc của tập thể cán bộ nhân viên Khoa Nội 3, Đoàn gửi tặng Khoa 5.000.000 đồng tiền mặt.

Tổ Công tác xã hội