Đại hội Đoàn TNCS HCM Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lần thứ nhất nhiệm kì 2017 – 2019

Ngày 29 tháng 3 năm 2017 Đoàn cơ sở bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức thành công Đại hội đoàn TNCS HCM Bệnh viện Ung bướu lần thứ nhất nhiệm kì 2017 – 2019. Về tham dự đại hội có đ/c Nguyễn Út – BSCK2, Phó giám đốc sở Y tế Đà Nẵng, Bí thư Đảng ủy kiêm giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Đ/c Phạm Thị Hồng Linh – UVBTV thành đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng. Cùng các Đ/c là lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo khoa phòng cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên đang công tác tại bệnh viện.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2019 là một cột mốc lịch sử quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành của Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của của Đoàn cơ sở Bệnh viện.

Đại hội diễn ra trong bối cảnh cả nước nói chung và thành phố nói riêng đang tích cực thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan thành phố lần thứ VIII, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thức XXI và Đại hội Đảng toàn quấn lần thứ XII

doan-lt1-1

Đại hội có sự tham dự của đông đảo đoàn viên thanh niên.

doan-lt1-2

Đ/c Nguyễn Út phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

doan-lt1-3

Các đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH mới.

doan-lt1-4

BCH mới ra mắt tại đại hội.

Báo cáo chính trị tại đại hội lần này đã nêu bật được những thành công và mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian đến. Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu 11 đồng chí vào ban chấp hành khóa mới và 6 đại biểu đi tham dự đại hội đoàn cấp trên.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Với ban chấp hành mới được bầu ra Đoàn cơ sở bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng hi vọng sẽ thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị đề ra, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ bệnh viện và đáp ứng được kì vọng của đoàn viên thanh niên.

ĐOÀN CS BV UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG