Đại hội chi bộ Văn phòng 1 lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2020

Ngày 23/08/2017, Chi bộ Văn phòng 1 – Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 -2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV Ung Bướu Đà Nẵng; đồng chí Nguyễn Danh Hiền – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy – Bí thư Chi bộ Liên Khoa 3; các đồng chí đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ BVUB Đà Nẵng; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, các quần chúng ưu tú đối tượng Đảng của Chi bộ Văn phòng I.

Trong thời gian qua, với tinh thần đoàn kết, giữ gìn nguyên tắc tập trung dân chủ và bám sát chức năng, yêu cầu nhiệm vụ thực tế tại các đơn vị. Cán bộ, đảng viên, người lao động tại các Phòng trực thuộc Chi bộ phụ trách đã góp phần cùng với tập thể Bệnh viện  áp dụng triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ công tác chuyên môn phục vụ hậu cần cho kế hoạch gia tăng số giường bệnh từ 500 giường bệnh nội trú ban đầu lên hơn 700 giường bệnh thực kê.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã kết nạp được 01 đảng viên và tiếp tục đề nghị Đảng ủy cấp trên xem xét kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú đã hoàn thành phần xác minh lý lịch, đã được chi bộ thông qua vào tháng 07/2017.

Đồng chí Nguyễn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội,đồng chí Nguyễn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng đánh giá cao những nỗ lực trong công tác của Chi bộ Văn phòng I. Đồng chí đề nghị Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ mới thường  xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng bồi dưỡng đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ đảng viên; đặc biệt cần chú trọng hơn nữa trong công tác phát triển đảng viên mới. Làm tốt công tác quản lý, đổi mới phong cách làm việc hướng tới sự hài lòng của người bệnh; thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan đơn vị; tiếp tục quan tâm tới công tác xây dựng đảng, xây dựng tập thể đoàn kết thống nhất và trong sạch vững mạnh.

Các Đảng viên trong Chi bộ tiến hành bỏ phiếu kín bầu Cấp ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng I

Đại hội Chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu kín bầu 3 đồng chí vào Cấp ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020 và Bầu Bí thư, Phó Bí với kết quả; Đồng chí Tưởng Châu Kim – UVBTV Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu ĐN được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Văn phòng I, đồng chí Trương Đông Giang giữ chức Phó Bí thư; đồng chí Trần Văn Nhân được bầu ủy viên Chi ủy.

Ra mắt Ban Chấp hành Chi ủy lần thứ I nhiệm kỳ 2017 – 2020

Lê Bắc – P. CNTT