Đại hội Chi bộ Văn phòng 2 thành công tốt đẹp!

Được sự  thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, chiều ngày 15/8/2017, Chi bộ Văn phòng 2 đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Chi bộ vui mừng được đón tiếp đồng chí Đ/c Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Đà Nẵng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đến dự và chỉ đạo Đại hội; các đồng chí Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ bạn trong Đảng bộ đến dự và chia vui cùng chi bộ.

Với tinh thần xây dựng, Đại hội đã nhận được các ý kiến tham luận và những ý kiến đóng góp thiết thực của các đồng chí đảng viên đối với các mặt hoạt động của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác của Chi bộ kể từ khi thành lập cho đến nay và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020 đã được thông qua với sự nhất trí cao.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Đà Nẵng – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã kỳ vọng Chi bộ Văn phòng 2 sẽ tiếp tục phát huy tính hạt nhân trong toàn Đảng bộ, mỗi đồng chí đảng viên Chi bộ Văn phòng 2 trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, phối hợp chặt chẽ trong mọi hoạt động góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Bệnh viện Ung bướu trong sạch vững mạnh.

Trong không khí trang nghiêm, dân chủ Đại hội đã lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 3 đồng chí: Đ/c Trần Thị Cẩm Hải – Bí thư, Đ/c Lê Thị Thu Hiền – Phó Bí thư, Đ/c Lê Thị Hà Thu – Ủy viên.

Nghị quyết  Đại hội Chi bộ Văn phòng 2 lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Toàn thể Đại hội trong lễ Chào cờ

Đ/c Tưởng Châu Kim – Bí thư Chi bộ Văn phòng 1 tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/c Trần Thị Cẩm Hải – Thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Dự thảo Bảo cáo chính trị tại Đại hội

Đ/c Nguyễn Út – Phó Giám đốc Sở Y tế – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế thành phố Đà Nẵng

Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội

Bầu cử trong Đại hội

Cấp ủy Chi bộ Văn phòng 2 nhiệm kỳ 2017-2020 ra mắt Đại hội

Đ/c Nguyễn Út tặng quà và hoa chia tay Đ/c Trần Thị Lý – Chi ủy viên nhiệm kỳ qua

Toàn thể Đại biểu khách mời và Đảng viên Chi bộ Văn phòng 2

Trần Thị Cẩm Hải – P.TCKT