Công An Quận Hải Châu phối hợp Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc tổ chức đêm văn nghệ “ Xuân yêu thương 2019” và trao quà từ thiện

Tối ngày 16 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, được sự cho phép của Ban Gám đốc Bệnh viện, Công An Quận Hải Châu đồng hành cùng Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã tổ chức chương trình văn nghệ “ Xuân yêu thương 2019” và trao các phần quà từ thiện cho bệnh nhân ung bướu.
    Đến tham dự buổi văn nghệ, về phía lãnh đạo Bệnh viện có BSCK II. Nguyễn Hồng Long – Phó Giám đốc Bệnh viện, Đại tá Trần Phước Hương – Bí thư đảng ủy, Trưởng Công An Quận, Ông Hồ Thăng Minh – Giám đốc dự án Công ty Phúc Hoàng Ngọc, đội ngũ cán bộ Công an quận Hải Châu cùng các bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại Bệnh viện.
    Buổi văn nghệ diễn ra hơn 1 giờ đồng hồ với nhiều ca khúc sâu lắng, trữ tình do các đồng chí Công an thể hiện đã góp phần mang đến cho bệnh nhân nhiều cảm xúc, giúp họ có những giờ phút thư giãn, thoải mái.

1

Phát biểu tại buổi văn nghệ, Ông Trần Phước Hương – Trưởng Công An Quận cũng như Ông Hồ Thăng Minh – Đại diện Công ty Phúc Hoàng Ngọc xin được gửi đến các bệnh nhân ung bướu những món quà nho nhỏ với tấm lòng chia sẻ nhằm giảm bớt những khó khăn, những nỗi đau mà các bệnh nhân đã và đang trải qua, động viên các bệnh nhân hãy giàu niềm tin, vui vẻ, yêu đời, vượt qua bệnh tật và cùng với gia đình đón một mùa xuân thật ấm áp, một năm mới an khang thịnh vượng.
2
    Trong chương trình trao quà từ thiện tại buổi văn nghệ, đoàn công tác đã trao tận tay 90 phần quà ý nghĩa đến với bệnh nhân, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

3
    Trước đó, Đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại các khoa Nội 1, Nội 4, Ngoại 3, Ung bướu Tổng hợp và Xạ trị, với mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đây là sự động viên, chia sẻ thiết thực và vô cùng ý nghĩa đến với người bệnh nhân dịp xuân đến. Như vậy, đợt này đoàn đã trao tất cả 95 phần quà cho các bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Ung bướu với tổng giá trị là 50 triệu đồng.
4
    Thay mặt Ban Giám đốc Bệnh viện và tất cả các bệnh nhân có mặt trong Hội trường, BSCK II. Nguyễn Hồng Long đã trân trọng cảm ơn Đoàn Công tác của Công An Quận Hải Châu TP.Đà Nẵng và Công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Phúc Hoàng Ngọc đã chia sẽ những tình cảm, những tấm lòng nhận hậu đến với bệnh nhân ung bướu, những tình cảm ấy không chỉ động viên tinh thần của đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện mà còn có ý nghĩa khích lệ bà con, bệnh nhân ung bướu đang chữa trị tại đây. Một lần nữa, Bác sĩ chúc đoàn công tác đón một mùa xuân Kỷ Hợi mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc và thành đạt.

5

P.CNTT