Buổi gặp mặt Kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016) tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng

Hòa chung không khí cả nước cùng hướng về kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ với nhiều hoạt động tri ân các gia đình cách mạng và người có công với đất nước; vào chiều ngày 27/7/2016, Ban Thường vụ Đảng ủy – Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ CC-VC, người lao động là con của các gia đình thương binh, liệt sĩ hiện đang công tác tại Bệnh viện.

ngaythuongbinh1

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, ý nghĩa của ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7; đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, sự biết ơn sâu sắc của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và của Đảng bộ, cán bộ CC-VC, người lao động của Bệnh viện nói riêng trước sự cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.

ngaythuongbinh2

Đến tham dự buổi gặp mặt, đồng chí  Nguyễn Út – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng đã dành thời gian lắng nghe, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng và giải đáp các vấn đề thắc mắc của các đại biểu tham dự. Đồng chí đề nghị các đại biểu tham dự với tinh thần và truyền thống cách mạng của gia đình, tiếp tục phát huy góp phần xây dựng Bệnh viện Ung bướu ngày càng phát triển vững mạnh.

ngaythuongbinh4

Thay mặt cho các đại biểu tham dự, Anh Nguyễn Pháp – là con của liệt sĩ và Bà mẹ Việt Nam anh hùng, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bệnh viện và xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ngaythuongbinh3

Buổi gặp mặt là dịp để mỗi cán bộ CC-VC, người lao động trong Bệnh viện dành những tình cảm thiêng liêng nhất để tưởng nhớ, biết ơn các anh hùng, liệt sĩ, thương binh đã hy sinh xương máu của mình trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, thống nhất đất nước; là dịp để tri ân các gia đình có công cách mạng theo đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta./.

Châu Kim

(Phòng Hành chính Quản trị)