Bộ Tư lệnh QK5 đến thăm và chúc mừng bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02.2014

Sáng ngày 24-2, Thiếu tướng Nguyễn Trọng Huy, Phó Tư lệnh QK 5, Thiếu tướng Võ Duy Chín, Phó Chủ nhiệm Chính trị QK 5 cùng Đại tá Trần Thiện Phước, Cục Hậu cân Quân khu 5 và Đại tá Ngô Công Quận, Trưởng phòng Quân y Quân khu 5 đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân dịp chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955- 27/02/2014).
Tiếp đoàn gồm có Ban Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Đà nẵng cùng  cán bộ phòng đối ngoại & Marketing.
Thiếu tướng Nguyễn Trọng Huy thay mặt đoàn chúc sức khỏe đến Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và mong muốn bệnh viện ngày càng phát triển để có thể phục vụ tốt cho các bệnh nhân ung thư không chỉ ở khu vực Miền trung mà còn mở rộng ra trong phạm vi cả nước.

Bộ Tư lệnh QK5 tặng hoa chúc mừng bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.02.2014

Giám đốc bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu trong thời gian qua và hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục cố gắng góp phần trong công cuộc chăm sóc sức khỏe bảo vệ người dân.
Lãnh đạo Bệnh viện đã trao đổi với đoàn về việc  Bệnh viện đã triển khai công tác khám tổng quát kết hợp tầm soát phát hiện sớm ung thư cho người dân và mong muốn có cơ hội hợp tác chăm sóc sức khỏe cho Lãnh đạo và cán bộ của Bộ tư lệnh Quân khu 5.
Phòng Đối ngoại và Tiếp thị – Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng