Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng vinh dự được trao tặng Giải nhì trong cuộc thi viết “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Tối ngày 26/02/2019, tại Hà Nội, Bộ Y tế phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức buổi lễ chào mừng 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019) và tổng kết, trao giải cuộc thi viết ““Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.
Cuộc thi được phát động từ tháng 9/2018, gồm hai phần trắc nghiệm và tự luận. Trải qua vòng sơ khảo, Bệnh viện Ung bướu đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết và vinh dự được trao tặng Giải nhì theo Quyết định số 85/CĐYT ngày 20/02/2019 của của Bộ trưởng Bộ Y tế.1sda

Việc “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh” là kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động của Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng nhằm giúp Bệnh nhân được khám và điều trị một cách tốt nhất tại Bệnh viện.

2ddd

P.CNTT