BỆNH VIỆN UNG BƯỚU ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ VÀ TƯ VẤN TẦM SOÁT MỘT SỐ BỆNH UNG THƯ TẠI HÒA CHÂU, HÒA VANG, ĐÀ NẴNG

Được sự hỗ trợ của Lãnh đạo Bệnh viện Ung bướu, ngày 18.5.2019 Công đoàn Bệnh viện phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức đoàn khám gồm 60 tình nguyện viên, trong đó có 18 bác sĩ, 9 dược sĩ, cũng nhiều điều dưỡng, kỹ thuật viên… Đến khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn tầm soát một số bệnh ung thư tại Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Trong ngày, đoàn đã khám và tư vấn cho 350 lượt, siêu âm 93 lượt. Qua thăm khám, đoàn khám đã phát hiện 10 trường hợp u tuyến giáp, 1 trường hợp u vú, 1 trường hợp u máu ở gan, 1 trường hợp u lạc nội mạc, tất cả các trường hợp bất thường đều được tư vấn cụ thể để được người được đến với Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng kịp thời chẩn đoán chính xác và điều trị.

Phòng CĐT & QLCL