Ban tuyên giáo Trung ương đến thăm và chúc mừng CBNV Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân ngày thầy thuốc Việt Nam

Sáng 25/2, các đồng chí trong Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến tặng hoa và chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Đại diện Ban Tuyên giáo TW đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng Ban tuyên giáo đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ nhân viên tại Bệnh viện được dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục điều trị hiệu quả, góp phần làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

1

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Tứ Quý- Giám đốc bệnh viện thông tin về các hoạt động nổi bật của bệnh viện.

Thay mặt phía Bệnh viện đồng chí Trần Tứ Quý, Bác sỹ CK.II, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện đã thông tin nhiều hoạt động nổi bật trong thời gian vừa qua cũng như các kế hoạch trọng điểm trong năm 2019. Đồng chí Trần Tứ Quý gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tuyên giáo TW, đồng thời hứa sẽ cùng với tập thể Bệnh viện Ung Bướu ĐN nổ lực hết mình để đưa bệnh viện phát triển đi lên xứng đáng với Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

2

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng hoa cho tập thể cán bộ BV Ung bướu ĐN