BÁC SĨ TRẦN THỊ ME TÂM

1. Thông tin cơ bản

Họ và tên: TRẦN THỊ ME TÂM

Ngày sinh: 03/08/1988

Nơi sinh: Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Học vị: Thạc sĩ-Bác sĩ nội trú Chẩn đoán hình ảnh.

Chức vụ: Chi ủy viên Chi bộ Liên khoa 2, Ủy viên BCH Công Đoàn BV Ung bướu Đà Nẵng.

Điện thoại cơ quan:

Số di động: 0905959240

Email: metam.dn@gmail.com

2. Quá trình đào tạo:

– Từ năm 2006 đến năm 2012: học Bác sĩ đa khoa hệ chính quy tại Trường Đại học Y Dược Huế.

– Từ năm 2012 đến năm 2015: học Bác sĩ nội trú chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh tại Trường Đại học Y Dược Huế.

3. Kinh nghiệm chuyên môn:

– Thuần thục các kĩ thuật siêu âm tổng quát và siêu âm đàn hồi mô.

– Có kinh nghiệm nhiều về đọc Xquang, Cắt lớp vi tính, Cộng hưởng từ; và các thủ thuật can thiệp như chọc hút tế bào bằng kim nhỏ, chọc dò dịch màng phổi và áp xe gan dưới hướng dẫn siêu âm, sinh thiết lõi u dưới hướng dẫn CLVT hoặc siêu âm.

– Được đào tạo các kĩ thuật như cộng hưởng từ vú, định vị kim dây dưới hướng dẫn siêu âm hoặc nhũ ảnh tại Bệnh viện Ung bướu Hồ Chí Minh.

4. Lĩnh vực quan tâm: Chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh – Điện quang can thiệp.

5. Hoạt động khoa học:

– Báo cáo viên trong hội nghị Phòng chống Ung thư năm 2017 tại Đà Nẵng với đề tài “Nghiên cứu đặc điểm hình ảnh và đánh giá tính chất xâm lấn, di căn của ung thư dạ dày trên cắt lớp vi tính đa dãy”.

– Báo cáo viên trong hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc năm 2018 tại Hà Nội với đề tài “Nghiên cứu đặc điểm hình ảnh và khảo sát giá trị của MRI 3.0T trong chẩn đoán hạch cổ ác tính tại bệnh viện ung bướu Đà Nẵng”.

6. Lĩnh vực phụ trách:

– Chi ủy viên Chi bộ Liên khoa 2.

– Ủy viên BCH Công Đoàn Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.

– Bác sĩ khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng.